ข่าวซื้อขายนักเตะของ สเปอร์ ทั้งหมด

ข่าวกีฬา ข่าวนี้น่าจะพลาดไม่ได้เนื่องจากสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานข่าว ริชาร์ลิสัน กองหน้าเอฟเวอร์ตัน เตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในวันนี้ (พฤหัสบดี) เดวิด ออร์นสตีนนักข่าวชาวอังกฤษที่น่าเชื่อถือได้รายงานกับเดอะแอธเลติกว่าสเปอร์สได้ตกลงรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมของผู้เล่นกับเอฟเวอร์ตัน ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คาดว่าจะจ่ายราวๆ 50 ล้านปอนด์ บวกกับส่วนเสริม 10 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม พวกเขายังต้องหารือรายละเอียดขั้นสุดท้ายกับเอฟเวอร์ตันในวันนี้ ส่วนเงื่อนไขส่วนตัวของผู้เล่นไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้นและดาวเตะทีมชาติบราซิลกำลังเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในวันนี้ เอฟเวอร์ตันเซ็นสัญญากับกองหน้าวัย 25 ปีจากวัตฟอร์ดในปี 2018 ด้วยค่าตัวราวๆ 50 ล้านปอนด์…

Continue Readingข่าวซื้อขายนักเตะของ สเปอร์ ทั้งหมด

รอบตัดเชือก NBA: บอสตัน เซลติกส์ ป้องกันแชมป์ มิลวอกี บักส์

เซลติกส์ชนะเกมที่เจ็ด 109-81 ที่บ้านและตอนนี้จะเผชิญหน้ากับ Miami Heat ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก แกรนท์ วิลเลียมส์ ทำคะแนนได้ 27 แต้ม รวมถึงสามแต้มเจ็ดแต้มสำหรับบอสตัน ขณะที่เจย์สัน เททัม เพิ่ม 23 แต้ม Giannis Antetokounmpo ทำแต้มให้กับ Bucks ด้วยคะแนน 25 คะแนน อดีต MVP สองครั้งเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในขณะที่ Bucks เป็นผู้นำ 26-20…

Continue Readingรอบตัดเชือก NBA: บอสตัน เซลติกส์ ป้องกันแชมป์ มิลวอกี บักส์

DeMar DeRozan ได้ 38 คะแนนจากการกลับมาจากอาการบาดเจ็บช่วยให้ ชิคาโก บูลส์ เอาชนะลอสแองเจลิส เลเกอร์ส

Sizzling Suns เอาชนะ Hornets จากการกลับมาของ Booker อีกครั้ง; Towns รัสเซลนำ Timberwolves ผ่าน Mavericks; Lillard ลดลง 32 ขณะที่ Blazers เอาชนะ Grizzlies; Pistons คว้าชัยชนะครั้งแรกในรอบกว่าหนึ่งเดือนกับ Heat; Hield, Haliburton นำ Kings ผ่าน Spurs DeMar DeRozan…

Continue ReadingDeMar DeRozan ได้ 38 คะแนนจากการกลับมาจากอาการบาดเจ็บช่วยให้ ชิคาโก บูลส์ เอาชนะลอสแองเจลิส เลเกอร์ส

NBA Star Power Index: แอนโธนี่ เดวิส ที่เซ็นเตอร์ยังคงเป็นตัวรักษาฟอร์มทั้งหมดสำหรับเลเกอร์ส Jayson Tatum ต้องการดิ้นรนในการคลัตช์

ยินดีต้อนรับกลับสู่ NBA Star Power Index: มาตรวัดรายสัปดาห์ของผู้เล่นที่ควบคุมกระแสในลีกได้มากที่สุด ได้มีการรวมอยู่ในส่วนของรายการที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดี มันหมายความว่าคุณกำลังได้รับความสนใจจากโลกของ NBA นี่อาจจะยังไม่ใช่การจัดอันดับ ผู้เล่นที่อยู่ในรายการจะไม่ได้เรียงลำดับเฉพาะเจาะจงเนื่องจากพวกเค้าเกี่ยวข้องกับข่าวลือที่พวกเขาสร้างขึ้น คอลัมน์นี้จะดำเนินการทุกสัปดาห์ตลอดฤดูกาลตามปกติ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่การเล่นของเดวิสได้เล่นตรงกลางเป็นผู้เล่นตัวจริงที่แทบจะหยุดไม่ได้สำหรับเลเกอร์ส แต่สิ่งต่างๆ อาจเปลี่ยนไปแล้ว ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมเลเกอร์สมีจุดแตกต่างด้านลบโดยมีเดวิสอยู่ตรงกลางตาม Cleaning the Glass จำนวนนั้นเพิ่งเข้าสู่แดนบวก แต่โปรดจำไว้ว่าผู้เล่นตัวจริงของ Davis-at-center เอาชนะคู่ต่อสู้ได้เพียง 17 คะแนนต่อการสู้ทั้งหมด 100 ครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาวางใจในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่จะเป่าทีมออกด้วยระยะขอบที่อาจเป็นข้อบกพร่องอื่น ๆ…

Continue ReadingNBA Star Power Index: แอนโธนี่ เดวิส ที่เซ็นเตอร์ยังคงเป็นตัวรักษาฟอร์มทั้งหมดสำหรับเลเกอร์ส Jayson Tatum ต้องการดิ้นรนในการคลัตช์