You are currently viewing เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC กล่าวว่า Saul ‘Canelo’ Alvarez สามารถสู้กับ Artur Beterbiev ที่มีความเสี่ยงสูงได้

เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC กล่าวว่า Saul ‘Canelo’ Alvarez สามารถสู้กับ Artur Beterbiev ที่มีความเสี่ยงสูงได้

“มันจะเป็นแมตช์ที่ยิ่งใหญ่ Beterbiev ไม่แพ้ เขาเป็นหมัดหนักและหนักหน่วง” เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC ยินดีต้อนรับการต่อสู้ระหว่างชาวรัสเซียผู้น่าเกรงขาม รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท และ ซาอูล ‘คาเนโล’ อัลวาเรซ

เตโอฟิโม โลเปซ กล่าวว่าเขาต้องการให้คาเนโล อัลวาเรซ แชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวตที่ไม่มีปัญหาคนใหม่ ปกป้องตำแหน่งของเขาต่อไปกับเจอร์มัล ชาร์โล แทนที่จะเป็นเดวิด เบนาวิเดซ
Teofimo แชมป์เปี้ยนรุ่นไลท์เวท 3 สายพานรู้สึกว่า Charlo (32-0, 22 KOs) เป็นไฟต์ที่ดีกว่าเพื่อ Canelo มากกว่า Benavidez รุ่นซูเปอร์มิดเดิ้ลเวต 2 สมัยของ WBC

ที่น่าสนใจ Teofimo ระบุว่า Charlo จะทำให้การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Canelo มากกว่า Benavidez (24-0, 21 KOs)
เทโอฟิโมไม่ได้บอกว่าเหตุใดเขาจึงเชื่ออย่างนั้น แต่บางทีอาจเป็นละครที่ชาร์โลนำมาสู่การต่อสู้ของเขา

เขาเป็นนักสู้ประเภทหนึ่งที่สามารถทำร้ายร่างกายได้ และด้วยประวัติที่อ่อนแอของเขา ซึ่งคล้ายกับของ Caleb Plant คุณไม่รู้ว่าเขาจะแยกทางกับ Canelo หรือไม่
Teofimo อยากให้ Canelo สู้กับ Charlo ต่อไป
“มันเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม Caleb Plant ควรจะแสดงให้เห็นมากกว่านี้ แต่เขาไม่ได้ทำ” Teofimo กล่าวกับ Fighthype เกี่ยวกับ Canelo กับ Plant Fight เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว “ฉันไม่รู้ว่าเขาแค่ระมัดระวังหรือไม่

“ชาร์โล ผมว่าชาร์โลน่าจะสู้เพื่อคาเนโลได้ดีกว่า” เตโอฟิโมกล่าวเมื่อถูกถามว่าชาร์โลหรือเดวิด เบนาวิเดซจะต่อสู้ที่ดีกว่าสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปของอัลวาเรซในปี 2022
“ทำไมต้องชาร์โล? มันค่อนข้างหลากหลาย Charlo เป็นคนที่พยายามทำให้การต่อสู้ครั้งใหญ่เกิดขึ้น และ Canelo ก็เต็มใจที่จะก้าวขึ้นไปบนนั้นเสมอ
“สำหรับฉันแล้ว ชาร์โลเป็นสุนัขและสิงโต อย่างที่พวกเขาพูด สิงโตเท่านั้น ฉันรู้สึกว่าเขาจะออกไปที่นั่นและพยายามหาวิธีที่จะนำความเจ็บปวดมาสู่ Canelo มันจะทำให้การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น

“ชาร์โลพยายามชกเช่นกัน ขึ้นอยู่กับคืนนั้นที่พวกเขามีในคืนนั้น ฉันรู้สึกว่ามันจะเป็นคู่ที่ดีสำหรับการชกมวย
“ฉันจะไม่พูดว่าชนะการต่อสู้ แต่ฉันคิดว่าเขาสามารถทำให้มันเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการตั้งแต่เริ่มต้นมากขึ้น
“แต่ Canelo พบวิธีที่จะจบในตอนท้าย” Teofimo กล่าว “มันเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและเป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเราทุกคน และผมมีความสุขมากเกี่ยวกับมัน” Teofimo กล่าว

ค่อนข้างแปลกที่ Teofimo ชอบให้ Canelo ต่อสู้กับ Jermall Charlo ต่อไปมากกว่าอดีตแชมป์โลกสองรุ่น David Benavidez เพราะนั่นเป็นการต่อสู้ที่ง่ายกว่ามากสำหรับดาราชาวเม็กซิกัน
Jermall (32-0, 22 KOs) ได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วว่าเป็นผู้เลือกเชอร์รี่เมื่อต้องป้องกันตำแหน่งมิดเดิลเวท WBC ของเขา และเขาดูแย่มากในการต่อสู้กับ Juan Marcias Montiel ครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
Benavidez (24-0, 21 KOs) ถือเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อ Canelo มากกว่า Charlo และแฟนมวยบางคนเชื่อว่าซุปเปอร์สตาร์กำลังหลีกเลี่ยงเขา

Plant ไม่เปิดใช้งาน
“อันดับหนึ่ง อันดับหนึ่งแน่นอน” Teofimo กล่าวเมื่อถูกถามว่า Canelo อยู่ในอันดับใดในแง่ของนักสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่เขาชอบดู
“คาเนโลไม่ได้เป็นแค่คนธรรมดาทั่วไป มันเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งคู่ และเป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Canelo ฉันคิดว่าเขาจะอยู่ในความทรงจำของฉัน เขาก็จะทำมัน นั่นคือความกังวลเดียวของฉัน

“คุณสามารถเห็นได้ระหว่างรอบตอนที่คาเนโลอยู่บนเชือก เขาไม่ได้เปิดใช้งานในขณะนั้นจริงๆ
“เขาไม่ได้แสดงอะไรเลย ที่มาพร้อมความมั่นใจ คุณต้องมีมัน แต่มันก็เป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เขาทำได้ดีมาก Caleb Plant แต่ Canelo เริ่มปรับตัวและเขาก็จบเขา
“เขา [Canelo] ทำได้ดีมาก และเขาเริ่มปรับตัว เปลี่ยนระดับ และตัดมุม และเขาทำปรากฎการณ์ในคืนนี้ เขาและเอ็ดดี้ เรย์โนโซทำได้ดี พวกเขามีแผนเกมที่ยอดเยี่ยม และตอนนี้ผมมีความสุขมากสำหรับคาเนโล

“ฉันคิดว่ามันจะเริ่มต้นในทางใดทางหนึ่ง Caleb และ Canelo แต่ฉันเห็น Canelo ชนะในรอบต่อมา ฉันบอกว่าเก้าหรือสิบรอบ แต่เขาจบในวันที่ 11 พวกเขา [Canelo] มีแผนเกมที่ดีกว่าและพวกเขาก็ดำเนินการ
“ฉันรู้สึกว่าแพลนท์นิ่งไปเล็กน้อย แต่นั่นเป็นความเห็นของฉัน Canelo ทำสิ่งที่เขาคืนนี้ Caleb Plant เราต้องให้เกียรติเขาสำหรับการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแบบนั้นและปกป้องตำแหน่งของเขาสำหรับสิ่งที่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อ” Teofimo กล่าวถึง Plant

ดูเหมือนว่า Plant กลัวที่จะถูก Canelo ตอบโต้ และนั่นเป็นสาเหตุที่เขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้เมื่อดาราชาวเม็กซิกันต่อสู้กับเชือกโดยใช้หลังของเขา “มันเป็นพร แต่งานยังต้องถูกวาง” Teofimo กล่าวกับ ESNEWS เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความคิดของเขาในการวางตัวถัดจาก Canelo Alvarez แชมป์ใหม่ที่ไม่มีปัญหา 168 ปอนด์เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว

“ฉันรู้ว่าตอนนี้มีคนจำนวนมากมีคำถามกับฉัน” Teofimo กล่าวต่อ “ในวันที่ 27 พฤศจิกายน ฉันจะใส่เครื่องหมายอัศเจรีย์อีกครั้ง ฉันจะบอกให้ทุกคนรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วยเคล็ดลับที่โชคไม่ดี มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำในสิ่งที่ฉันทำ [เอาชนะ Vasily Lomachenko] และนั่นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม
“หลังจาก Canelo แล้ว Teofimo ก็เป็นคนต่อไป อย่างที่พวกคุณได้เห็นแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนี้ นั่นเป็นวิธีส่งคบเพลิงของ Canelo” Teofimo กล่าว

“ผู้ชายคนนั้นหมดหวังจนไม่เป็นจริง มีเพียงสองแชมป์ที่ไม่มีปัญหากับเข็มขัดทั้งหมด ข้อเท็จจริง!” เทย์เลอร์กล่าว

เตโอฟิโมพยายามหลอกตัวเองในฐานะแชมป์ที่ไม่มีปัญหาเคียงข้างกับคาเนโลที่ดูผิดในสายตาของเทย์เลอร์ มันทำให้ดูเหมือนคนที่พยายามปลอมแปลงข้อมูลประจำตัวของพวกเขา

หาก Teofomo ต้องการเป็นแชมป์ที่ไม่มีปัญหาในความหมายที่แท้จริง เขาต้องต่อสู้กับ Devin Haney แชมป์ไลต์ WBC รุ่นไลต์เวตและเอาชนะเขาให้ได้ นั่นเป็นเข็มขัดเดียวที่หายไปจากคอลเลคชันของ Teofimo และเขาต้องการที่จะเคลื่อนไหวและต่อสู้กับมัน ถ้าเขาต้องการเรียกตัวเองว่าแชมป์เปี้ยนที่ไม่มีปัญหา
ในขณะที่ Teofimo อยู่ที่นั่น มันจะไม่เจ็บสำหรับเขาที่จะให้ Vasily Lomachenko รีแมตช์เพื่อที่เขาจะได้แสดงให้แฟนมวยเห็นว่าเขาสามารถเอาชนะเขาได้เมื่อเขาแข็งแรง 100% มากกว่าการต่อสู้ด้วยแขน ซึ่งเป็นกรณีของปีที่แล้ว เมื่อ Teo เอาชนะนักสู้ยูเครนที่บาดเจ็บ

ดูเหมือนว่าแฟนมวยบางคนเช่น Teofimo พยายามขโมยสปอตไลต์ออกไปจาก Canelo ในช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ของเขาด้วยการลุกขึ้นบนเวทีเพื่อแสดงตำแหน่งสี่ตำแหน่งของเขา
น่าจะเป็นช่วงเวลาของ Canelo เพียงอย่างเดียวในการแสดงตำแหน่งทั้งสี่ของเขาสำหรับสถานะแชมป์ใหม่ที่ไม่มีปัญหาของเขา แต่ Teofimo กลับนั่งรถโดยขึ้นไปบนเวทีด้วยเข็มขัด IBF, WBA, WBO และชื่อแฟรนไชส์ ​​WBC ซึ่งน่าจะไม่ใช่เข็มขัดของแท้

เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC กล่าวว่า Saul ‘Canelo’ Alvarez สามารถสู้กับ Artur Beterbiev ที่มีความเสี่ยงสูงได้
“มันจะเป็นแมตช์ที่ยิ่งใหญ่ Beterbiev ไม่แพ้ เขาทั้งหมัดหนักและหนักหน่วง” เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC ยินดีต้อนรับการต่อสู้ระหว่างชาวรัสเซียผู้น่าเกรงขาม รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท และ ซาอูล ‘คาเนโล’ อัลวาเรซ

เมาริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC กล่าวว่า ซาอูล ‘คาเนโล’ อัลวาเรซอาจเผชิญหน้ากันที่มีความเสี่ยงสูง
‘Canelo’ กำลังมองหาความท้าทายใหม่หลังจากที่เขาเอาชนะ Caleb Plant ในรอบที่ 11 เพื่อเป็นแชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ไม่มีปัญหาในลาสเวกัสในคืนวันเสาร์

กษัตริย์สี่รุ่นสามารถกลับไปสู่รุ่นไลท์เวทได้อีกครั้ง โดยสร้างการปะทะกับเบเทอร์เบียฟ ซึ่งเป็นแชมป์ WBC และ IBF
ถามว่า WBC จะต้อนรับ Canelo ที่ย้ายขึ้นแผนกเพื่อต่อสู้กับ Beterbiev ที่น่ากลัวหรือไม่ Sulaiman บอกกับ Sky Sports: “ใช่ Beterbiev ทำการป้องกันภาคบังคับในเดือนธันวาคมและจะเปิดให้ทำทุกอย่างที่เขาต้องการทำ

“มันจะเป็นเรื่องใหญ่โต ที่จะจับคู่
“Beterbiev ไม่เคยแพ้ใคร เขาเป็นนักชกที่หนักแน่นและหนักหน่วง
เขาจะเป็นภัยคุกคามที่ร้ายแรงต่อมรดกของ Canelo
“แต่ Canelo ต้องการที่จะก้าวต่อไป มาตามดูกัน”
Canelo พูดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับโอกาสที่จะเผชิญหน้ากับ Beterbiev “ไม่ ไม่บ้า ฉันชอบความคิดนี้ ฉันชอบความท้าทาย
เบเทอร์เบียฟเป็นแชมป์โลกเพียงคนเดียวที่มีอัตราการน็อคเอาท์ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยหยุดคู่ต่อสู้ทั้งหมด 16 คนของเขา
เขาจะป้องกันตำแหน่ง IBF และ WBC รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทของเขากับ Marcus Browne ในวันที่ 17 ธันวาคมโดยถ่ายทอดสดทาง Sky Sport