You are currently viewing Raphael Akpejiori เพิ่มการชนะน็อกเอาต์อีกครั้งหลังจากประกาศความตั้งใจที่จะท้าทาย Tyson Fury

Raphael Akpejiori เพิ่มการชนะน็อกเอาต์อีกครั้งหลังจากประกาศความตั้งใจที่จะท้าทาย Tyson Fury

ไนจีเรียรุ่นเฮฟวี่เวท Raphael Akpejiori ได้ขยายสถิติของเขาเป็น 13 น็อกเอาต์ในชัยชนะ 13 ครั้งทั้งหมดภายในสองรอบหลังจากตั้งเป้าการประลองในอนาคตกับแชมป์เฮฟวี่เวท WBC ของสหราชอาณาจักร Tyson Fury

Raphael Akpejiori บุกไปสู่ชัยชนะที่น่าพิศวงอีกครั้งหลังจากประกาศความตั้งใจที่จะท้าทาย Tyson Fury แชมป์เฮฟวี่เวทระดับโลกของสหราชอาณาจักร
ชาวไนจีเรียไร้พ่ายรายนี้หยุดซานทานแดร์ ซิลกาโด ในรอบแรกที่ไมอามี่เมื่อคืนวันเสาร์ โดยขยายสถิติการทำลายล้างของเขาไปถึง 13 ครั้งจากชัยชนะ 13 ครั้ง
Akpejiori ตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์โลกให้ได้ในปีหน้า ถ้าเขายังคงก้าวหน้าอย่างไม่หยุดหย่อน และได้เปิดเผยว่าความทะเยอทะยานสูงสุดของเขาคือการประลองกับ Fury แชมป์ WBC ได้อย่างไร

เขาเป็นคนที่อยู่บนจุดสูงสุดและเป้าหมายของฉันคือการขึ้นไปข้างบน” Akpejiori กล่าวกับ Sky Sports ในสัปดาห์นี้
“เขาทำแบบนี้มานานแล้ว ฉันทำสิ่งนี้มาเป็นเวลาห้าปีแล้ว
“ฉันเรียนรู้มากมายในช่วงเวลาหนึ่ง ฉันเชื่อว่าเมื่อไปถึงที่นั่น เมื่อฉันได้ต่อสู้กับเขา ฉันจะเอาชนะเขาได้”
ผู้เข้าแข่งขันจากไมอามี่ ซึ่งได้รับการฝึกฝนโดยอดีตแชมป์โลก เกล็น จอห์นสัน ยินดีที่จะมีโอกาสทดสอบการต้านทานต่อหมัดของฟิวรี่
“ถ้าฉันล้ม Tyson Fury ลงได้ ฉันจะชกต่อเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของรอบ” Akpejiori กล่าว
“มันคงโง่มากสำหรับฉันที่จะเข้าไปที่นั่นแล้วเริ่มเติมพลังให้ตัวเอง โดยรู้ว่าชายที่อยู่ข้างหน้าฉันคือเทอร์มิเนเตอร์

“ฉันจะพยายามทำให้ล้มลงอีกครั้งและหวังว่าฉันจะล้มลงได้สามหรือสี่ครั้งติดต่อกัน ฉันต้องหยุดเขาบนหลังของเขาหรือแม้แต่ยืนด้วยเท้าของเขา จากนั้นฉันจะสามารถยกมือขึ้นเพื่อชัยชนะ
”เทอร์มิเนเตอร์จะเป็น ทุบตี นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูด”
Ermal Hadribej ผนึกชัยชนะเหนือ Manny Woods ในใบเรียกเก็บเงินเดียวกับ Akpejiori ที่ศูนย์การประชุมที่สนามบินไมอามี

นักมวยปล้ำชาวแอลเบเนียเอาชนะวูดส์ด้วยการชกอย่างดุเดือดในรอบที่ห้าเพื่อบังคับให้ผู้ตัดสินเข้ามาแทรกแซง
Hadribej ซึ่งต่อสู้มาห้าครั้งในปีนี้ หวังว่าตารางงานที่ไม่หยุดยั้งของเขาจะนำไปสู่การยิงในอนาคตที่หนึ่งในแชมเปี้ยนของแผนก
“ด้วยทักษะของผม, การเคลื่อนไหว, ความแข็งแกร่งของผม, และในฐานะอุ้งเท้าข้างใต้ ผมคิดว่าคู่ต่อสู้จะต้องหวาดกลัวอย่างมาก” ฮัดริเบจกล่าวกับ Sky Sports

“ผมคิดว่าปีหน้ามันอาจเกิดขึ้น หวังว่าเราจะได้รับตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่
“ผมจะทำให้ตัวเองยุ่งเพราะมันเป็นวิธีเดียว”

Saul ‘Canelo’ Alvarez กล่าวว่า Caleb Plant ได้รับ ‘ความเคารพ’ หลังจากที่ KO ของดาราเม็กซิกันชนะในการชกชิงแชมป์โลกที่ไม่มีปัญหา
“นั่นเป็นวิธีที่มันต้องทำให้เสร็จ เขาได้รับบาดเจ็บมาก”; Saul ‘Canelo’ Alvarez ลิ้มรสชัยชนะเหนือ Caleb Plant แต่เผยให้เห็นความเคารพของเขาที่มีต่อชาวอเมริกันหลังจากการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกที่ไม่มีปัญหา

Saul ‘Canelo’ Alvarez กล่าวว่า Caleb Plant ได้รับความเคารพหลังจากที่เขายุติความบาดหมางที่ร้อนแรงด้วยการทำให้ล้มลงเพื่อให้กลายเป็นโลกที่ไม่มีปัญหา แชมป์.

ดาราชาวเม็กซิกันทะเลาะกับแพลนท์ในงานแถลงข่าว แต่คาเนโลได้รับคำตัดสินในท้ายที่สุดในขณะที่เขาทำลายล้างชาวอเมริกันในรอบที่ 11 เพื่อรวมตำแหน่งซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท WBC, WBA, WBO และ IBF ในลาสเวกัสให้เป็นหนึ่งเดียว
แพลนท์มีความอดทนสูง ทำให้ Canelo ผิดหวังด้วยความเร็วและการเคลื่อนไหวของเขา และเขาได้รับการยอมรับจากราชาสี่น้ำหนัก
“แน่นอนว่าผมเคารพ Caleb Plant เขาเป็นนักสู้ที่ยากมาก เขามีความสามารถมากมาย” Canelo กล่าว
“ผมเคารพนักสู้
เขาต้องการยังสู้กับผม เขาต้องการยังดำเนินต่อไป ฉันบอกเขาว่า ‘ไม่มีความละอายเลย วันนี้เรามีการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม’
เขาพูดขอโทษ ที่เขาไม่ได้หมายความอย่างนั้น ทุกอย่างเรียบร้อยดี”
ตะขอซ้ายส่ง Plant ร่วงโรยไปที่ผืนผ้าใบก่อนที่ Canelo จะจบการต่อสู้ด้วยการจู่โจมที่โหดร้าย
“เขาทำให้มันยากขึ้นเล็กน้อย แต่ [เทรนเนอร์] Eddy [Reynoso] บอกให้ฉันยึดติดกับแผนเกม สองรอบสุดท้ายและในตอนท้ายฉันก็ได้เขามา” Canelo กล่าว
“นั่นคือวิธีที่จะทำให้จบ เขาเจ็บมามากแล้ว” คาเนโล
เป็นเพียงแชมป์คนที่หกและคนแรกจากเม็กซิโกที่ครองแชมป์ทุกรายการในยุคสี่สายเข็มขัด
“มันไม่ง่ายเลยที่จะมาถึงจุดนี้ แต่ด้วยการสนับสนุนของคุณ ครอบครัวของฉัน ทีมของฉัน เรามาไกลมากแล้ว” เขากล่าว
“นี่สำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเม็กซิโก เป็นชัยชนะอีกครั้งสำหรับทีมของเรา แต่เราทำได้ในคืนนี้
“มีเพียงหกคนเท่านั้น มันทำให้ฉันมีความสุข มีแรงบันดาลใจมากที่จะเป็นหนึ่งในหกแชมป์โลกที่ไม่มีปัญหา”
แนะนำให้กลับไปสู่รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ซึ่ง Canelo เคยถือเข็มขัด WBO มาก่อนได้รับการแนะนำ แต่นักเตะวัย 31 ปียังไม่ได้พิจารณาการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของเขา
“เราไม่รู้” เขากล่าว “พวกเราไปพักผ่อนกันเถอะ พวกเราต้องการพักผ่อน”
Saul ‘Canelo’ Alvarez
เอาชนะCaleb Plant ให้กลายเป็นแชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ไม่มีปัญหาในลาสเวกัสSaul ‘Canelo’ Alvarez เอาชนะ Caleb Plant ด้วยการชนะน็อกเอาต์รอบที่ 11 เพื่อเป็นแชมป์โลกซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ไม่มีปัญหาในขณะที่ดาราชาวเม็กซิกันรวม WBC , WBA, IBF และ WBO คาดเข็มขัด
รัดเข็มขัดของ Saul ‘Canelo’ Alvarez ได้ในที่สุด ทำลายการต่อต้านที่มีชีวิตชีวาของ Caleb Plant ด้วยการโจมตีที่โหดเหี้ยมเพื่อก้าวขึ้นเป็นราชาซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ไม่มีปัญหาในลาสเวกัส
สตาร์ชาวเม็กซิกันพยายามดิ้นรนที่จะปักหมุด Plant ซึ่งท้ายที่สุดก็ถูกตะขอซ้ายตัวใหญ่ล้มทับในรอบที่ 11 จากนั้น Canelo ก็ส่งคู่ต่อสู้ชาวอเมริกันของเขาล้มลงที่ผืนผ้าใบเพื่อรวมชื่อ WBC, WBA, WBO และ IBF
Canelo เป็นเพียงแชมป์คนที่หกและเป็นคนแรกที่จากเม็กซิโกที่ครองตำแหน่งทุกรายการในยุคสี่สายเข็มขัด ตอกย้ำสถานะของเขาในฐานะนักสู้หมายเลข 1 ของโลก
Plant แทงหมัดที่แข็งกระด้างออกอย่างรวดเร็วในยกยกขณะที่ Canelo ก้าวไปข้างหน้าและค่อยๆ ทดสอบช่องเปิดอย่างอดทน
Canelo จมลงในช็อตร่างกายขณะที่เขาเขยิบเข้าไปในระยะในรอบที่สอง แต่ Plant ตอบโต้ด้วยหมัดที่เฉียบคม
แพลนท์ยังคงเข้าใจยากในช่วงที่สาม สูบฉีดออกมาในขณะที่วนที่เท้าหลัง แม้ว่าเขาจะชะลอความเร็วไปชั่วครู่หลังจากที่ Canelo เขย่าซี่โครงของเขาด้วยการยิงที่เจ็บปวดในช่วงที่สี่
มือขวาคมกริบจาก Plant ตะปบ Canelo ที่ตอบด้วยความดุดันมากขึ้น ตะขอในข้อที่ห้า
Canelo ค่อยๆ เพิ่มความแรงในการจู่โจมของเขา ฟาดตะขอที่ร้ายกาจในครั้งที่หก แต่ Plant กระตุ้นเขาด้วยการแทงที่แม่นยำเมื่อเขาได้รับการผ่อนปรนในครั้งที่เจ็ด
สัญญาณของความหงุดหงิดกำลังคืบคลานเข้ามาใน Canelo แม้จะมีตะขอเกี่ยวเป็นครั้งคราวในตอนที่แปด และ Plant ได้ปลดปล่อยความโกลาหลเป็นฟองออกมาในลำดับที่เก้า
แต่ Canelo แสดงเจตจำนงอันโหดเหี้ยมของเขาด้วยการยิงตัวต่อยในวันที่ 10 จากนั้นจึงทำลายการป้องกันอันเฉียบขาดของ Plant ในวันที่ 11

ตะขอซ้ายขนาดใหญ่ส่ง Plant ล้มลงบนผืนผ้าใบและ Canelo สัมผัสได้ถึงช่วงเวลาที่เขาจะโจมตี ระเบิดคู่ต่อสู้ของเขากลับลงไปด้วยเชือกและผู้ตัดสินส่งสัญญาณอย่างรวดเร็วถึงการทำลายล้าง

Ethasor Raphael Akpejiori เป็นนักมวยอาชีพชาวไนจีเรีย
Ethasor Raphael Akpejiori เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 1990 ในเมืองลากอสประเทศไนจีเรียและเติบโตขึ้นมาในพื้นที่ Surulere ของเมือง เขามีพี่น้องห้าคน ในปีพ.ศ. 2551 เมื่ออายุได้ 17 ปี เขาย้ายไปอยู่ที่วิชิตา รัฐแคนซัส ด้วยทุนบาสเกตบอล และเข้าเรียนที่สถาบันซันไรส์คริสเตียน ในปี 2010 เขาย้ายไปไมอามี ฟลอริดา หลังจากได้รับคัดเลือกจากทีมบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัยไมอามี ในที่สุดก็เปลี่ยนมาเล่นอเมริกันฟุตบอลและได้รับตำแหน่งในค่ายฝึกหัดมือใหม่ของไมอามี ดอลฟินส์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทสาขาวิศวกรรมเครื่องกล