You are currently viewing Conor McGregor ชม Tyson Fury และ Deontay Wilder สำหรับ ‘ไตรภาครุ่นยอดเยี่ยม’

Conor McGregor ชม Tyson Fury และ Deontay Wilder สำหรับ ‘ไตรภาครุ่นยอดเยี่ยม’

Conor McGregor เรียก Tyson Fury และ Deontay Wilder ว่าเป็น ‘ผู้ชนะ’ หลังจากการต่อสู้ไตรภาค แต่ถูกยิงใส่คู่แข่ง Dustin Poirier; ดารา UFC ยังร่วมไว้อาลัยให้กับหนังระทึกขวัญในลาสเวกัส

อดีตแชมป์ UFC Conor McGregor ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อยกย่อง Tyson Fury และ Deontay Wilder หลังจากคลาสสิกในลาสเวกัส แต่ยังยิงคู่แข่ง Dustin Poirier ในกระบวนการอีกด้วย

หลังจากลากตัวเองออกจากผืนผ้าใบสองครั้ง Fury ก็เอาชนะ Wilder ได้ในยกที่ 11 เพื่อรักษาเข็มขัด WBC ของเขาเอาไว้ ซึ่งถือเป็นการจบอันยอดเยี่ยมในการต่อสู้ไตรภาคของพวกเขา

แม็คเกรเกอร์ยกย่องชายทั้งสองคนสำหรับ ‘การแสดงอันทรงเกียรติ’ ของพวกเขา โดยเรียกพวกเขาว่าผู้ชนะทั้งคู่

ชาวไอริชยังปัดนิ้วใส่ศัตรู Poirier สำหรับวิธีที่เขาเฉลิมฉลองระหว่างการต่อสู้ไตรภาคของทั้งคู่ที่ UFC 264 ‘The Diamond’ เอาชนะ McGregor ผ่านการหยุดแพทย์หลังจากที่ Dubliner หักขาของเขาเมื่อสิ้นสุดรอบแรก

“การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม” McGregor เขียนบน Twitter “นักรบทั้งคู่ ผู้ชนะทั้งคู่ ยากที่จะไม่ประทับใจกับ Deontay ที่นั่น กับชายที่ใหญ่กว่ามากและเกือบจะทำได้แล้ว การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เล่นอย่างยุติธรรมทั้งสองคนที่นั่น การต่อสู้ที่สนุกสนานมากที่พวกเขาได้ร่วมต่อสู้ด้วยความเคารพ”

“ระดับทักษะของพวกเขามีความพิเศษแต่ใกล้เคียงกันมาก” เขากล่าวต่อ “เป็นไตรภาครุ่นเฮฟวี่เวทที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบตอนที่มันถูกกำหนดไว้อย่างแน่นอนและทั้งคู่ต่างก็มีการแสดงที่มีเกียรติ ไม่ใช่ครอบครัวที่ปลอมตัวมาฉลองหลังจากได้รับบาดเจ็บประหลาด ฯลฯ คุณรู้จักคอนเสิร์ตนี้ พระเจ้าอวยพรให้ความจริงในโลกนี้ .”

ดารา UFC คนอื่น ๆ ยังใช้โซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความชื่นชมในการต่อสู้
Tyson Fury เอาชนะ Deontay Wilder เพื่อคว้าแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวทที่ลาสเวกัส
Tyson Fury ฟื้นจากการล้มสองครั้งในรอบที่สี่เพื่อเอาชนะ Deontay Wilder ได้อย่างน่าทึ่ง ในขณะที่ดาราชาวอังกฤษยังคงรักษาตำแหน่ง WBC รุ่นเฮฟวี่เวทของเขาและรักษาสถิติไม่แพ้ใครในลาสเวกัส

ในที่สุด Tyson Fury ก็ทำลาย Deontay Wilder ในรอบที่ 11 หลังจากลากตัวเองออกจากผ้าใบในการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวทในลาสเวกัส

ดารารุ่นเฮฟวี่เวทชาวอังกฤษใกล้จะพ่ายแพ้เมื่อเขาล้มลงสองครั้งในรอบที่สี่ แต่ฟิวรี่ฟื้นคืนชีพอย่างน่าตื่นตาและทิ้งไวล์เดอร์ในอันดับที่ 10 ก่อนที่จะทำดาเมจอย่างถล่มทลายเพื่อรักษาเข็มขัด WBC ของเขาเอาไว้

ไวล์เดอร์ถูกทำร้ายบนผืนผ้าใบในรอบที่สาม แต่ชาวอเมริกันเกือบจะดึงการต่อสู้ที่น่าทึ่งออกไปในครั้งที่สี่ก่อนที่ Fury จะฟื้นคำสั่งอย่างรวดเร็วและในที่สุดก็ทำลายการต่อต้านของผู้ท้าชิงที่เหนื่อยล้าของเขา

ในรอบแรกอันตึงเครียด ไวล์เดอร์พยายามบังคับใช้กลยุทธ์ที่ดุดันในขณะที่เขาบังคับฟิวรี่ไปที่เท้าหลังด้วยการยิงตัวที่เจ็บและตบมือขวา

แต่ฟิวรี่เริ่มหาระยะด้วยมือขวาที่เหยียดตรงของเขาในวินาทีที่เจ็บ จากนั้นจึงปลดมันออกอย่างสมบูรณ์ในจังหวะที่สามเพื่อทำให้ Wilder มึนงง ซึ่งถูกมัดไว้ที่ผ้าใบ

เมื่อไวล์เดอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ฟิวรี่เข้าเส้นชัยในอันดับที่สี่ แต่เขาร่วงโรยบนผืนผ้าใบหลังจากมือขวาขนาดใหญ่จากชายชาวแอละแบมา

จากนั้นความโกรธก็เดินโซเซไปที่พื้นอีกครั้งหลังจากการแลกเปลี่ยนในระยะประชิดและระฆังหยุดการโจมตีด้วยความโกรธของ Wilder

ไวล์เดอร์เหวี่ยงมือขวาของเขาด้วยความตั้งใจที่โหดเหี้ยมในจังหวะที่ห้า แต่ Fury ก็ยืนหยัดอย่างมั่นคงและตอบโต้ด้วยการยิงตรงในจังหวะที่หก

การต่อสู้ที่ดุเดือดกำลังส่งผลกระทบต่อ Wilder ซึ่งเซอย่างเหน็ดเหนื่อยในอันดับที่เจ็ดหลังจากถูกยิงตัวตาย และเขาถูกมัดไว้ด้วยเชือกหลังจากความโกลาหลอันรุนแรงจาก Fury ในอันดับที่แปด

ไวล์เดอร์ยังคงแสดงสัญญาณอันตราย โดยปล่อยอัปเปอร์คัตที่เขย่าขวัญในอันดับที่เก้า แต่เขาถูกค่อยๆ ทุบให้ยอมจำนน

มือขวาจาก Fury ส่งไวล์เดอร์ยู่ยี่ไปที่ผืนผ้าใบในวันที่ 10 และเขายังคงเหวี่ยงกลับ พูดสั้นๆ ให้ชาวอังกฤษฟังด้วยการยิงที่หยาบคาย

แต่ในที่สุด Fury ก็ได้สรุปเรื่องราวของพวกเขาในวันที่ 11 เนื่องจากมือขวาขนาดใหญ่ทำให้ Wilder พุ่งชนผืนผ้าใบอย่างน่าทึ่ง
Cris Cyborg จะป้องกันตำแหน่งเฟเธอร์เวทของเธอกับ Sinead Kavanagh
Scott Coker ประธาน Bellator ประกาศการป้องกันตำแหน่ง Cyborg; Peter Queally ของไอร์แลนด์และ Patrick ‘Pitbull’ Freire จะต่อสู้เพื่อตำแหน่งน้ำหนักเบาว่างในดับลิน

ในการประกาศเรื่องดังหลายเรื่อง สกอตต์ โคเกอร์ ประธานของ Bellator ยืนยันว่าคริส ไซบอร์ก แชมป์โลกน้ำหนัก 145 ปอนด์คนปัจจุบันจะปกป้องตำแหน่งของเธอกับซินีด คาวานาห์ จากไอร์แลนด์ที่สนามเบลเลเตอร์ 271

มันจะเป็นการป้องกันตำแหน่งรุ่นเฟเธอร์เวทรุ่นที่สามของ Cyborg เมื่อเธอเข้าแข่งขันอันดับที่ห้าในวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ฟลอริดา

Cyborg (24-2, 1 NC) เป็นแชมป์หญิงรุ่น Bellator คนที่สองในประวัติศาสตร์ของบริษัทเท่านั้น โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสานต่อมรดกของเธอในฐานะศิลปินศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เมื่อเธอต่อสู้กับความภาคภูมิใจของดับลิน

หลังจากเคยถือครองทองคำใน STRIKEFORCE, UFC และ Invicta ชาวบราซิลคนนี้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าตำแหน่ง Bellator เพื่อเป็น “แชมป์แกรนด์สแลม” ด้วยเข็มขัดในสี่องค์กรที่แตกต่างกัน

คาวานากห์ (7-4) ได้รับโอกาสแรกของเธอในการคว้าเหรียญทองหลังจากเอาชนะคาธารินา เลห์เนอร์และ TKO ที่เอาชนะโอลก้า รูบิน

Pitbull พ้นตำแหน่งน้ำหนักเบา พี่ชาย Patricky จะพบกับ Queally เพื่อชิงแชมป์
Patricio “Pitbull” อดีตแชมป์ 2 รุ่น ตัดสินใจสละตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นไลต์เวต

ในการให้สัมภาษณ์กับ The MMA Hour Coker ได้ประกาศว่าการแข่งขันระหว่าง Peter Queally ของไอร์แลนด์ (13-5-1) กับ Patricky “Pitbull” (23-10) ที่รอคอยกันอย่างล้นหลาม จะถูกยกระดับเป็นงานหลักของ Bellator 270 ที่ 3Arena ในดับลิน ด้วยตำแหน่งแชมป์โลก 155 ปอนด์ที่ว่างในบรรทัด

Patricio ชนะตำแหน่งในปี 2019 เอาชนะ Michael Chandler ด้วย TKO 61 วินาทีที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม นักเตะวัย 34 ปีไม่สามารถป้องกันตำแหน่งนี้ได้ เนื่องจากเขามีส่วนร่วมในรายการ Featherweight Grand Prix ของ Bellator การแข่งขันจบลงด้วยการที่ Patricio เสียแชมป์ 145 ปอนด์ให้กับ A.J. McKee ที่ Bellator 263

“ฉันแพ้รุ่นเฟเธอร์เวท” ปาตริซิโอบอกกับเอเรียล เฮลวานี “สำหรับฉัน มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเป็นแชมป์ในรุ่นไลต์เวต ถ้าฉันลดน้ำหนักได้ 145 ปอนด์ ฉันก็ไม่สามารถเป็นแชมป์ที่ 155 ได้”

อีกด้านมีน้องชายเป็นผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 ถ้าเขาชนะต่อไป เขาจะต่อสู้เพื่อเข็มขัด และฉันจะไม่สู้กับพี่ชายของฉัน”