You are currently viewing Amir Khan กับ Kell Brook ขายหมดเกลี้ยงสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถ่ายทอดสดบน Sky Sports Box Office

Amir Khan กับ Kell Brook ขายหมดเกลี้ยงสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถ่ายทอดสดบน Sky Sports Box Office

เคล บรู๊คพูดถึงอาเมียร์ ข่าน: “เขามักจะเบี่ยงหน้าหนี ไม่เคยให้ความเคารพฉัน ไม่เคยยอมรับฉัน มันเป็นส่วนหนึ่งของอาชีพการงานของเขาซึ่งไม่มีที่อื่นให้เขาวิ่ง”; ศึกแค้นขายหมดแล้ว

การต่อสู้ที่รอคอยอย่างสูงของอาเมียร์ ข่านและเคล บรู๊คได้ขายหมดเกลี้ยงแล้ว เนื่องจากความต้องการพุ่งถึงขีดสุดเพื่อให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาคลี่คลาย

ตั๋วสำหรับงานนี้ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 10 นาที ทำให้ Khan vs Brook ที่ Manchester AO Arena เป็นหนึ่งในอีเวนต์ที่ขายเร็วที่สุด ไม่เพียงแต่ในประวัติศาสตร์มวยของอังกฤษแต่ในประวัติศาสตร์กีฬาของอังกฤษโดยรวม

เบาะแสเกี่ยวกับระดับความต้องการที่ไม่เคยมีมาก่อนเกิดขึ้นเมื่อแฟนๆ ลงทะเบียนเพื่อขายล่วงหน้าในสัปดาห์ที่แล้วที่อัตราส่วนของแฟนๆ หกคนต่อตั๋วทุกใบที่มี เมื่อวันศุกร์เปิดพรีเซลล์ ขายหมดภายในเวลาเพียงสี่นาที

ความเร็วของการขายออกล่วงหน้าได้ดังก้องในวันจันทร์เมื่อตั๋วชุดสุดท้ายออกขายให้กับประชาชนทั่วไป โดยงานดังกล่าวได้รับการประกาศขายออกอย่างเป็นทางการเพียงหกนาทีหลังจากที่การขายต่อสาธารณะเริ่มต้นขึ้น

หลังจากการขายตั๋วหมดอย่างรวดเร็วและมูลค่าของสินค้าคงคลังตั๋วที่ขาย BOXXER ซึ่งเข้ามาเป็นผู้สนับสนุน Sky Sports Boxing เมื่อสามเดือนที่แล้ว – ตอนนี้อ้างสิทธิ์ในการบันทึกสำหรับบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการแข่งขันกีฬาในร่มในสหราชอาณาจักรและขายเร็วที่สุด – ออกงานชกมวยอังกฤษ

“เรารู้ว่าเราสามารถขายอารีน่าได้สองสามครั้ง แต่ความต้องการตั๋วนั้นเหลือเชื่อมาก เวทีบอกเราว่างานนี้ ‘ใหญ่กว่า Bieber’” Ben Shalom ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ BOXXER กล่าว

“ระดับความสนใจของชาติในการต่อสู้ครั้งนี้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เป็นการต่อสู้ของอังกฤษครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายทศวรรษ เรากำลังตั้งตารอค่ำคืนแห่งไฟฟ้าในวันที่ 19 กุมภาพันธ์สำหรับสิ่งที่จะเป็นการต่อสู้ที่เป็นสัญลักษณ์และกำหนดมรดกที่หน้าเวทีขายหมดและถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และเฉพาะบน Sky Sports Box Office”

การแข่งขันระหว่างข่านและบรู๊คเกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่น เมื่อข่านอายุ 17 ปีได้รับเหรียญเงินโอลิมปิกหลังจากได้รับเลือกให้เป็นผู้นำทีมบรู๊คในทีม GB ซึ่งไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2547

ความสำเร็จระดับมืออาชีพของ Khan รวมถึงการดำรงตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นไลท์เวลเตอร์เวทแบบรวมเป็นหนึ่งและแชมป์โลกรุ่นไลต์เวทของเครือจักรภพ ในขณะที่บรู๊คเป็นอดีตแชมป์เวลเตอร์เวทของอังกฤษและอดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวทของ IBF

ด้วยความตึงเครียดระหว่างสองแชมป์ที่ยังเหลืออยู่นับตั้งแต่สมัยสมัครเล่น แฟนมวยชาวอังกฤษได้เผชิญการประลองภายใต้กฎของมืออาชีพในรายการสิ่งที่อยากได้มาเป็นเวลานาน ในฐานะนักมวยปล้ำชั้นนำสองคนในสหราชอาณาจักร การเผชิญหน้ากันในเดือนกุมภาพันธ์ไม่เพียงแต่จะยุติการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังจะตัดสินด้วยว่านักมวยปล้ำคนไหนที่เก่งที่สุดในประเทศ

George Arias เป็นภัยคุกคามรุ่นเฮฟวี่เวทรายใหม่ที่อาจมุ่งหน้าไปยังสหราชอาณาจักร Dmitriy Salita ผู้ร่วมโปรโมเตอร์กล่าว
“จอร์จ [Arias] ต้องการต่อสู้กับนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลก การต่อสู้กับ [Hughie] Fury นั้นน่าสนใจมาก” Dmitriy Salita ผู้ร่วมสนับสนุนกล่าวว่านักสู้รุ่นเฮฟวี่เวทผู้มีความสามารถจะเปิดให้ต่อสู้ในอังกฤษ

George Arias ได้ประกาศตัวเองว่าเป็นหนึ่งใน “รุ่นใหญ่ที่พุ่งแรงที่สุด” ด้วย “การเอาชนะแบบฝ่าวงล้อม” และตอนนี้สามารถตั้งเป้าไปที่คู่แข่งของอังกฤษได้แล้ว Dmitriy Salita โปรโมเตอร์ร่วมกล่าว
นักสู้จากนิวยอร์กได้เพิ่มชื่อเสียงให้เติบโตขึ้นด้วยชัยชนะที่ดีที่สุดในอาชีพการงานเหนือคู่แข่งอย่าง Cassius Chaney ในเดือนนี้

Arias ซึ่งร่วมโปรโมตโดย Salita และ Lou DiBella ผนึกคะแนนที่ชนะ Chaney ในขณะที่เขาขยายสถิติที่สมบูรณ์แบบของตัวเองเป็นชัยชนะ 17 ครั้ง
“มันเป็นชัยชนะที่ฝ่าวงล้อมอย่างแน่นอน” ซาลิตาบอกกับสกาย สปอร์ตส์ “จอร์จได้แสดงความปรารถนาที่จะท้าทายตัวเองและต่อสู้กับนักสู้ที่ดีที่สุดที่มีอยู่
“ด้วยชัยชนะ เขาได้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงที่ดีที่สุดในโลก
“เมื่อได้นั่งริมถนน ฉันรู้สึกประทับใจกับความคล่องแคล่ว ความเร็ว และความสามารถในการชกของจอร์จในระดับสูงตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบที่ 10”
“ลุกขึ้นยืน กระดอนและรักษาแรงกดดันให้ชานี่ย์ ไม่ใช่แค่ด้วยมือของเขา แต่ด้วยฝีเท้าของเขาด้วย”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Arias ได้บอกกับ Sky Sports ว่าเขาจะยินดีกับการต่อสู้ในสหราชอาณาจักร
“ฉันจะสู้กับใครก็ได้ ไม่ว่าจะในสหราชอาณาจักรหรือที่ไหนก็ตาม” อาเรียสบอกกับ Sky Sports “มันจะเป็นเกียรติมากที่ได้ต่อสู้ในสหราชอาณาจักร”
Hughie Fury กำลังรอการยืนยันจากคู่ต่อสู้คนต่อไปของเขา และ Arias อาจพร้อมที่จะต่อสู้กับอดีตผู้ท้าชิงตำแหน่งระดับโลกซึ่งอยู่ในอันดับที่ 4 โดย WBA

“จอร์จต้องการต่อสู้กับนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลก” ซาลิตากล่าว “การต่อสู้กับ Fury นั้นน่าสนใจมาก”
การนำตำแหน่งระดับโลกกลับไปยังประเทศบ้านเกิดของเขาในสาธารณรัฐโดมินิกันคือความทะเยอทะยานสูงสุดสำหรับ Arias
“มาจากนิวยอร์ก คุณได้รับการสนับสนุนมากมาย” เขากล่าวกับ Sky Sports “นิวยอร์กสร้างกระแสมากมาย และชื่อของคุณจะเปิดเผยในไม่ช้านี้

“การเป็นแชมป์เฮฟวี่เวทโดมินิกันคนแรกของโลก นั่นคือเป้าหมายหลักในอาชีพของผม”
สาลิตามั่นใจว่าความสนใจในตัวอาเรียสจะเพิ่มขึ้นในขณะที่เขายังคงสร้างชัยชนะที่น่าประทับใจในรุ่นน้ำหนักสูงสุด
“จอร์จมีส่วนผสมและเรื่องราวในการสร้างความสัมพันธ์กับแฟนมวยทั่วโลกอย่างแน่นอนและจะเป็นชื่อในรุ่นเฮฟวี่เวท” เขากล่าว
“จุดเริ่มต้นของเส้นทางชกมวยของเขาที่โรงยิมมวย Morris Park ในบรองซ์ ชนะถุงมือทองคำที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และตอนนี้การสำเร็จการศึกษาจากผู้มุ่งหวังสู่ผู้เข้าแข่งขันนั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากและจะเติบโตไปพร้อมกับชัยชนะของเขาในสังเวียน”