You are currently viewing “Virat Kohli สุกเกินไป”: Ravi Shastri, Kevin Pietersen เกี่ยวกับสาเหตุที่อดีตกัปตัน RCB ต้องการหยุดพัก

“Virat Kohli สุกเกินไป”: Ravi Shastri, Kevin Pietersen เกี่ยวกับสาเหตุที่อดีตกัปตัน RCB ต้องการหยุดพัก


Virat Kohli อยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนในฐานะผู้เล่น กัปตัน และนักตีแบดในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมา และอดีตหัวหน้าโค้ชของอินเดีย Ravi Shastri รู้สึกว่าคนตีแป้งต้องการพักฟื้นร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า
แผ่นแปะยันต์ของ Virat Kohli กลายเป็นร่องใหญ่ในขณะที่เขายังคงล้มเหลวในความพยายามทำคะแนนให้ได้มหาศาล หากไม่มีศตวรรษระหว่างประเทศมาเป็นเวลาสองปีครึ่งแล้ว การแสวงหาแบบฟอร์มการให้คะแนนการวิ่งของ Kohli ได้รับความนิยมอีกครั้งในวันอังคารขณะที่เขาถูกไล่ออกจากตำแหน่งเป็ดทองคำในการแข่งขัน RCB กับ Lucknow Super Giants ของ RCB เขาละทิ้งตำแหน่งกัปตัน IPL และไม่ได้เป็นผู้นำอินเดียในรูปแบบใดๆ อีกต่อไป แต่สัมผัสสีทองของเขากับไม้ตีกลับหายไป
Kohli ได้รับการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนในฐานะผู้เล่น กัปตัน และนักตีแบทเตอร์ในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมา และอดีตหัวหน้าโค้ชของอินเดีย Ravi Shastri รู้สึกว่าคนตีแป้งต้องการพักฟื้นร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า
“ตอนที่ผมเป็นโค้ชตอนที่สิ่งนี้เริ่มต้น สิ่งแรกที่ผมพูดคือ ‘คุณต้องแสดงความเห็นอกเห็นใจกับพวกผู้ชาย’ ถ้าคุณจะออกแรง ก็มีเส้นบางๆ จากผู้ชายคนนั้น สูญเสียแผนการไปแทนที่จะยืนอยู่ที่นั่นและพยายามทำให้ดีที่สุด ดังนั้น คุณต้องระวังให้มาก” ราวี แชสตรี้ กล่าวกับ Star Sports ในรายการหลังการแข่งขัน
“ฉันจะไปหานายหลักที่นี่ Virat Kohli สุกเกินไป ถ้าใครต้องการหยุดพักก็เขา
“ไม่ว่าจะเป็น 2 เดือนหรือหนึ่งเดือนครึ่งไม่ว่าจะเป็นหลังอังกฤษหรือก่อนอังกฤษ
“เขาต้องการพักเพราะเขามีคริกเก็ตเหลืออยู่ 6-7 ปีในตัวเขา และคุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียสิ่งนั้นด้วยสมองที่ทอดทิ้ง เขาไม่ใช่คนเดียว อาจมี 1 หรือ 2 ในคริกเก็ตโลกที่ต้องผ่าน เหมือนกัน คุณต้องแก้ไขปัญหาล่วงหน้า” Shastri กล่าวเสริม
อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ Kevin Pietersen เห็นด้วยกับ Shastri และแนะนำว่า Kohli ควรอยู่ห่างจากโซเชียลมีเดียเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงทุกประเภท
“ถูกต้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ราวี ชายผู้นี้มีหลายอย่างที่ต้องรับมือ ตั้งแต่การแต่งงานไปจนถึงการมีลูก การตรวจสอบสื่อและทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขา เขาเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรายการ
“วิรัช โคลีต้องพูดว่า ‘รองเท้าคริกเก็ต หกเดือนแล้วเจอกัน’ ปิดโซเชียลมีเดีย ไปเติมพลังซะ เมื่อสนามเต็มอีกครั้ง คุณรับประกันว่าเขาจะได้ตำแหน่งนั้นสำหรับ 12, 24 หรือ 36 เดือนข้างหน้า บอกเขาว่า ‘คุณคือผู้ชายของเรา เรารู้ว่าคุณจะทำเพื่อเรา’
“ฉันคิดว่าเขาจะพบว่ามันยากมากที่จะส่งมอบต่อในตอนนี้ สมองของเขาอย่างที่ราวี แชสตรี้พูด มันถูกทอดทิ้งไปหมดแล้ว” ปีเตอร์เซ่นกล่าว
Kohli ได้ลงทะเบียนสองคะแนนใน 40s ในฤดูกาล IPL นี้และยังไม่ได้ยิงในกระบอกสูบทั้งหมด เขาได้คะแนนครึ่งศตวรรษกล้าได้กล้าเสียในคริกเก็ตนานาชาติสำหรับอินเดีย แต่การรอคอยของเขาเป็นเวลาหนึ่งศตวรรษในการแข่งขันคริกเก็ตยังคงดำเนินต่อไป


Marcus Stoinis ผู้เล่นรอบโลก Lucknow Super Giants ไม่พอใจหลังจากถูกไล่ออกโดย Josh Hazlewood ในระยะปิดของการไล่ล่าที่ล้มเหลวกับ Royal Challengers Bangalore ในพรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) เมื่อวันอังคาร เนื่องจาก LSG ต้องการอีก 34 แต้มจึงจะชนะ Stoinis ได้เคลื่อนตัวข้ามตอไม้เพื่อส่งมอบลูกที่ 19 ครั้งแรก แต่ Hazlewood ก็ตามเขาไปและขว้างลูกทิ้งไป สตอยนิสปล่อยให้มันอยู่ตามลำพัง แต่กรรมการตัดสินว่ามันเป็นการส่งมอบที่ยุติธรรม ทำให้ชาวออสเตรเลียแสดงท่าทีไม่พอใจ Stoinis ย้ายข้ามตอไม้อีกครั้งสำหรับการส่งมอบครั้งต่อไปโดยคาดหวังว่าฝีเท้าจะกว้างอีกครั้ง แต่คราวนี้ Hazlewood โยนมันเข้าใส่เขาและเขาทำได้เพียงได้ขอบด้านในบนตอไม้ ทั้งหมดยกเว้นการปิดผนึกชัยชนะของ RCB
สตัวนิสกรีดร้องอย่างหยาบคายก่อนที่จะเหวี่ยงค้างคาวลงกับพื้น เดินจากไปด้วยความโกรธ
ชม: ปฏิกิริยาของ Marcus Stoinis หลังจากออกไปหา Josh Hazlewood
Stoinis เกือบโดนผู้เล่น RCB pic.twitter.com/oFIFFzQF3v
– Big Cric Fan (@cric_big_fan) วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565
Stoinis ทำการส่งมอบ 24 จาก 15 ครั้งและได้รับการติดต่อที่ดีแม้ว่าอัตราการขอจะสูงถึง 17 ในสองโอเวอร์สุดท้าย
ต่อมา Stoinis ได้รับการตำหนิสำหรับการละเมิดหลักจรรยาบรรณของ IPL แม้ว่าจะไม่ได้ระบุว่ามีไว้เพื่ออะไรก็ตาม KL Rahul กัปตันทีม LSG ยังถูกปรับ 20% ของค่าธรรมเนียมการแข่งขันของเขา ฐานละเมิดพฤติกรรม
Hazlewood เองเห็นด้วยว่าควรให้การส่งมอบครั้งแรกในวงกว้าง
“ ฉันพยายามหันหลังกลับและกลับไปที่เครื่องหมายของฉันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันโชคดีมากที่เบียร์นั้นดังนั้นฉันอาจจะต้องเอาเบียร์ให้เขาหลังจากนั้น” Hazlewood กล่าวในพิธีนำเสนอหลังการแข่งขัน
ก่อนหน้านี้ Faf du Plessis ขาดมาตรฐาน IPL ครั้งแรก โดยได้คะแนน 96 จากการส่งมอบ 64 รายการ เนื่องจาก RCB โพสต์ 181/6 หลังจากถูกนำไปตีจากนั้น Josh Hazlewood ได้สองประตูแรกเพื่อทำให้ LSG ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันและถึงแม้จะมี 28 ลูก 42 จาก Krunal Pandya พวกเขาล้มเหลวในการไล่ตามเป้าหมายโดยจบที่ 163/8
เฮเซิลวูดเป็นดาวเด่นของบอล หยิบสี่วิคเก็ตและให้ไปแค่ 25 รัน